Tết Cộng đồng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019

 6.JPG

       Chương trình Tết Cộng đồng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức ngày 25/01/2019 tại Singapore đã thành công tốt đẹp, thu hút sự tham dự của trên 600 khách mời đại diện cho bà con Việt kiều, học sinh, sinh viên Việt Nam tại Singapore. Đây là buổi gặp lớn, đầm ấm, trang trọng của cộng đồng người Việt Nam tại Singapore, bà con ta được thưởng thức các món ăn truyền thống ngày Tết của Dân tộc và một chương trình văn nghệ đón Xuân đặc sắc của cộng đồng hướng về Quê hương, đất nước. 

       Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Singapore Tào Thị Thanh Hương nhấn mạnh giao lưu nhân dân và đặc biệt là các hoạt động văn hóa, nghệ thuật là cầu nối quan trọng để kết nối người dân hai nước, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương. Việc tổ chức ngày hội Tết Cộng đồng thường niên đã trở thành một hoạt động không thể thiếu nhằm gắn kết những người con xa xứ, cùng nhau chia sẻ không khí ấm cúng của ngày sum họp mỗi dịp Tết đến, Xuân về và cũng là dịp để bạn bè Singapore và quốc tế giao lưu, hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và con người Việt Nam.
       Đại sứ Tào Thị Thanh Hương tin tưởng cộng đồng người Việt tại Singapore sẽ tiếp tục đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của đất nước và đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Singapore ngày càng đi vào thực chất trong thời gian tới.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​