Thư-kêu-gọi-ủng-hộ-phòng-chống-Covid19.jpg
THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.pdf

THƯ KÊU GỌI

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19​

Kính gửi: Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát đến nay, với quyết tâm chính trị cao, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã hành động quyết liệt, "chống dịch như chống giặc", bước đầu đạt được kết quả rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường. Từ ngày 27/4/2021 đến nay, dịch bệnh bùng phát lần thứ tư, đã phát sinh trên địa bàn 30 tỉnh, thành phố, lây nhiễm vào khu công nghiệp, nhất là ở địa bàn các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh... Lực lượng ở tuyến đầu như Y tế, Quân đội, Công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên... đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn. Đảng và Nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vắc - xin đại trà phòng bệnh cho nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19"; Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần cùng đồng bào trong nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khoẻ của nhân dân. Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đang sinh sống, làm việc tại Singapore, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tiếp tục chung tay góp sức, tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ vật chất và kinh phí mua vắc-xin, trang thiết bị, vật tư y tế để điều trị phòng, chống dịch COVID-19.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi trực tiếp và trước ngày 21/6/2021 đến:

1. Đại diện ủy quyền của Ban Liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore: bà Nguyễn Thúy Hà, số điện thoại: +65.9222.2244, số tài khoản: 404-10488-8, POSB Saving, hoặc Paynow/Paylah: 92222244 (Angie Nguyen). Đề nghị ghi rõ nội dung chuyển khoản "COVID".

2. Đại diện ủy quyền của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore: ông Trần Quang Huy, Bí thư thứ Nhất, số điện thoại: +65.8725.9062, địa chỉ: 10 Leedon Park, Singapore 267887.

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore kính mong nhận được sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

Xin trân trọng cảm ơn!

ĐẠI BIỆN