Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Đăng nhập
| English

​Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, trong hai ngày cuối tuần 15-16/1 tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã diễn ra cuộc thi gói bánh chưng, bánh tét và trang trí, trưng bày thành phẩm với chủ đề “Tết Việt” của bà con kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại “đảo quốc sư tử”.​

Sôi nổi cuộc thi gói bánh chưng của người Việt tại Singapore

​Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore, bạn bè Singapore và quốc tế!

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore xin trân trọng thông báo sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần từ ngày 29/01/2022 (tức 27/12 lịch Âm) đến hết ngày 06/02/2022 (tức 06/01 lịch Âm).

​CHÚC MỪNG NĂM MỚI!​​

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Tuần lễ hàng Việt Nam 2021 hôm nay 6/12/2021 cùng lúc được khai mạc tại hai hệ thống siêu thị lớn của Singapore là NTUC FairPrice và Hao Mart.

FairPrice là hệ thống siêu thị lớn nhất tại Singapore, với khoảng 75% thị phần bán lẻ. Hiện nay, tại hệ thống siêu thị FairPrice đã có hơn 800 đầu mặt hàng của Việt Nam. Năm 2017, tổng giá trị sản phẩm của Việt Nam bán ra tại hệ thống siêu thị FairPrice là 44 triệu SGD, đến năm 2020 đã tăng trưởng 50%, đạt tổng giá trị 66 triệu SGD.​

TUẦN LỄ HÀNG VIỆT NAM TẠI CÁC HỆ THỐNG SIÊU THỊ TẠI SINGAPORE 2021

​Trước tình hình số ca nhiễm Covid-19 tại Singapore gia tăng trong thời gian gần đây, để thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19 và giảm thiểu thời gian chờ đợi của công dân khi đến làm thủ tục lãnh sự, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore xin thông báo:​

  • Kể từ ngày 04/10/2021, tất cả các trường hợp tới Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore để làm các thủ tục lãnh sự cần đặt lịch hẹn trước theo hệ thống lịch hẹn điện tử có trên thông báo này. Người đến Đại sứ quán nhưng chưa đặt lịch hẹn điện tử sẽ KHÔNG được thụ lý và giải quyết hồ sơ.

  • Kể từ ngày 04/10/2021, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore chỉ tiếp người đến làm thủ tục lãnh sự vào các ngày Thứ 2, 4, 6 trong tuần. Quy định này được phản ánh trên lịch hẹn điện tử.

  •  Quy định này có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới của Đại sứ quán. ​


THÔNG BÁO VỀ YÊU CẦU ĐẶT LỊCH HẸN ĐIỆN TỬ LÀM THỦ TỤC LÃNH SỰ CỦA ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI SINGAPORE

Prev Next

  • vne-e-appointment-thumbnail.jpg​​
  • ANPHAM-VN.jpg
  • vne-e-appointment-thumbnail.jpg​​
    baohocongdan.gif​​
    Về đầu trang